ความเป็นส่วนตัว

แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลและกล้องส่วนตัว

แกลเลอรีส่วนตัวสำหรับ Android แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูล เก็บรูปภาพ วิดีโอ เสียง และเอกสารไว้ในคลังเก็บส่วนตัวที่เปิดได้เฉพาะภายใน Applore และ กล้องส่วนตัว ถ่ายรูปและวิดีโอที่ไม่ผ่านแกลเลอรีของคุณ แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลใช้ได้ฟรีสูงสุด 20 รายการ และไม่จำกัดใน Applore Pro กล้องส่วนตัวเป็นส่วนหนึ่งของ Applore Pro

ฟรี (จำกัด)

ฟรีบน Google Play · Android 8.0 ขึ้นไป

สิ่งที่แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลทำ

แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลคือแกลเลอรีส่วนตัวภายใน Applore ไฟล์ในแกลเลอรีนี้เปิดได้เฉพาะภายใน Applore หลังจากใส่ PIN รูปแบบ หรือลายนิ้วมือของคุณ

  • ย้ายรูปภาพ วิดีโอ เสียง และเอกสารเข้าไปในคลังเก็บ ไฟล์จะถูกจัดเรียงเป็น รูปภาพ วิดีโอ เสียง และเอกสาร
  • เก็บไฟล์ไว้นอกแกลเลอรีของคุณ เมื่อไฟล์อยู่ในคลังเก็บแล้ว ไฟล์ต้นฉบับจะออกจากแกลเลอรีและแอปอื่น
  • กู้คืนได้ทุกเมื่อ ไฟล์จะกลับไปยังตำแหน่งที่มา
  • ย้ายไปยังคลังเก็บจากแอปอื่น แชร์รูปภาพหรือวิดีโอจากแกลเลอรีหรือแอปอื่น แล้วเลือก ย้ายไปยังคลังเก็บ ในเมนูแชร์ของ Android
  • สำรองรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารไปยัง Google Drive ของคุณเอง ด้วยสวิตช์ บันทึกไปยัง Drive ซึ่งเป็นทางเลือก ไฟล์เสียงจะไม่ถูกสำรอง

กล้องส่วนตัว

กล้องส่วนตัว เป็นส่วนหนึ่งของ Applore Pro กล้องนี้ถ่ายรูปและวิดีโอที่บันทึกลงในคลังเก็บแทนแกลเลอรีของคุณ คลังเก็บคือโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์ ซึ่งเปิดได้เฉพาะภายใน Applore

  • เปิดกล้องส่วนตัวจากส่วนความเป็นส่วนตัวในหน้าหลักของ Applore
  • ถ่ายรูปหรือบันทึกวิดีโอตามปกติ
  • หากต้องการดูสิ่งที่ถ่ายไว้ ให้แตะภาพตัวอย่าง Applore จะขอ PIN ของคุณ แล้วเปิดคลังเก็บ

วิธีการทำงาน

  1. เปิด Applore แล้วแตะ แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูล ในส่วนความเป็นส่วนตัวของหน้าหลัก
  2. ป้อน PIN หรือรูปแบบของล็อกแอป หากคุณยังไม่ได้ตั้งไว้ Applore จะขอให้คุณสร้างขึ้นมา
  3. แตะปุ่มเพิ่ม เลือกไฟล์ที่จะย้าย แล้วยืนยัน คุณยังแชร์รูปภาพและวิดีโอจากแอปอื่นแล้วเลือก ย้ายไปยังคลังเก็บ ได้ด้วย
  4. หากต้องการดูไฟล์ ให้เปิดแท็บของไฟล์นั้นแล้วแตะ ไฟล์จะเปิดภายใน Applore
  5. หากต้องการกู้คืนไฟล์ ให้เลือกไฟล์แล้วเลือกกู้คืน ไฟล์จะกลับไปยังตำแหน่งเดิม
  6. ทางเลือก: เปิด บันทึกไปยัง Drive เพื่อสำรองรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารในคลังเก็บไปยัง Google Drive ของคุณเอง

Applore ต้องใช้ การเข้าถึงไฟล์ทั้งหมด เพื่อย้ายไฟล์เข้าไปในคลังเก็บและกู้คืนไฟล์ Android จะขอสิทธิ์นี้ในหน้าจอการตั้งค่าของตัวเอง หน้าสิทธิ์ อธิบายเหตุผล

สิ่งที่เก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณ

  • ไฟล์ในคลังเก็บอยู่ในโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์
  • ไฟล์เปิดได้เฉพาะภายใน Applore หลังจากใส่ PIN รูปแบบ หรือลายนิ้วมือของคุณ
  • ไม่มีสิ่งใดถูกอัปโหลด เว้นแต่คุณจะเปิด บันทึกไปยัง Drive เมื่อเปิดแล้ว ไฟล์จะไปยัง Google Drive ของคุณเอง ผ่านสิทธิ์ Google ที่คุณให้ และเซิร์ฟเวอร์ของ Applore ไม่เคยได้รับไฟล์เหล่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัว มีรายละเอียดเพิ่มเติม หากต้องการดูทุกฟีเจอร์โดยสรุป ดูที่ข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

Free และ Pro

สิ่งที่มีใน Applore Free และ Applore Pro
ฟีเจอร์Applore FreeApplore Pro
แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูล รวมถึงย้ายไปยังคลังเก็บจากเมนูแชร์สูงสุด 20 รายการไม่จำกัด
เปิดและกู้คืนสิ่งที่อยู่ในคลังเก็บแล้วได้เสมอได้เสมอ
กล้องส่วนตัวไม่มีให้มีให้
ล็อกแอปล็อกได้สูงสุด 3 แอปไม่จำกัด
คลังรหัสผ่านมีให้มีให้
เลื่อนไปทางด้านข้างเพื่อดูทั้งตาราง

ดูราคาในแอปบน Google Play

Applore Free เก็บรายการในแกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลได้สูงสุด 20 รายการ ขีดจำกัดนี้มีผลเพียงการเพิ่มรายการใหม่ ทุกอย่างที่อยู่ในคลังเก็บแล้วเปิดและกู้คืนได้เสมอ แม้จะมีมากกว่า 20 รายการ และหลังจากการสมัครใช้บริการ Pro สิ้นสุดลงก็ตาม Applore Pro ยกเลิกขีดจำกัดและเพิ่มกล้องส่วนตัว คุณรับ Pro ได้ด้วยแอป Applore Pro แยกต่างหาก หรือภายใน Applore Free (รายปี รายเดือน หรือตลอดชีพ) เปรียบเทียบ Free และ Pro

ข้อควรรู้

  • คลังเก็บเป็นส่วนตัวภายใน Applore แต่ไม่ได้มองไม่เห็น ไฟล์อยู่ในโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์ อย่าลบโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณไม่รู้จักด้วยโปรแกรมจัดการไฟล์อื่น
  • เก็บ PIN ไว้เป็นความลับ ผู้ที่รู้ PIN ล็อกแอปของคุณสามารถเปิดคลังเก็บได้
  • การสำรองข้อมูลไปยัง Drive ใช้พื้นที่ Drive ของคุณ วิดีโอขนาดใหญ่อาจใช้พื้นที่และอินเทอร์เน็ตมือถือในการอัปโหลด
  • กล้องส่วนตัวเป็นกล้องแบบเรียบง่าย ใช้แอปกล้องของโทรศัพท์สำหรับโหมดขั้นสูง แล้วย้ายรูปภาพไปยังคลังเก็บ
  • คลังเก็บของคุณเปิดด้วย PIN เดียวกับล็อกแอป หากต้องการวิธีอื่นในการเก็บรูปภาพเป็นส่วนตัว อ่านวิธีซ่อนรูปภาพบน Android

คำถาม

ไฟล์ในคลังเก็บถูกอัปโหลดไปที่ใดหรือไม่

เฉพาะเมื่อคุณเปิดการสำรองข้อมูล โดยค่าเริ่มต้น ไฟล์ในคลังเก็บจะอยู่ในโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์ หากคุณเปิด บันทึกไปยัง Drive Applore จะคัดลอกรูปภาพ วิดีโอ และเอกสาร (ไม่รวมไฟล์เสียง) ไปยัง Google Drive ของคุณเอง โดยใช้สิทธิ์ Google ที่คุณให้ เซิร์ฟเวอร์ของ Applore ไม่เคยได้รับรูปภาพ วิดีโอ หรือเอกสารของคุณ คลังเก็บ รหัสผ่าน และการสำรองข้อมูล

จะเกิดอะไรขึ้นกับไฟล์ต้นฉบับเมื่อฉันย้ายรูปภาพไปยังคลังเก็บ

ไฟล์จะออกจากแกลเลอรีของคุณ Applore ย้ายแต่ละไฟล์เข้าไปในคลังเก็บและนำไฟล์ต้นฉบับออกจากตำแหน่งเดิม ไฟล์จึงไม่แสดงในแกลเลอรีหรือในแอปอื่นอีก Applore จดจำว่าแต่ละไฟล์มาจากที่ใด คุณจึงกู้คืนไฟล์ไปยังตำแหน่งเดิมได้ในภายหลัง

ฉันนำไฟล์ออกจากคลังเก็บได้หรือไม่

ได้ เปิดแกลเลอรีคลังเก็บข้อมูล เลือกไฟล์ แล้วกู้คืน แต่ละไฟล์จะกลับไปยังตำแหน่งเดิม และแกลเลอรีของคุณจะแสดงไฟล์นั้นอีกครั้ง กู้คืนไฟล์ที่คุณต้องการเก็บไว้ก่อนถอนการติดตั้ง Applore หรือเปลี่ยนบัญชี Google ที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้ คุณเปิดและกู้คืนสิ่งที่อยู่ในคลังเก็บได้เสมอ รวมถึงใน Applore Free ที่มีมากกว่า 20 รายการ หรือหลังจากการสมัครใช้บริการ Pro สิ้นสุดลง

แกลเลอรีคลังเก็บข้อมูลใช้ฟรีหรือไม่

ใช่ สูงสุด 20 รายการใน Applore Free ส่วน Applore Pro ไม่จำกัด เมื่อคลังเก็บเต็มใน Applore Free เฉพาะการเพิ่มรายการใหม่เท่านั้นที่จะขอให้คุณอัปเกรด ทุกอย่างที่อยู่ในคลังเก็บแล้วยังคงเป็นของคุณ เปิดและกู้คืนได้ แม้จะมีมากกว่า 20 รายการ กล้องส่วนตัวเป็นส่วนหนึ่งของ Applore Pro เปรียบเทียบ Free และ Pro

หากฉันถอนการติดตั้ง Applore ขณะที่มีไฟล์อยู่ในคลังเก็บ จะเกิดอะไรขึ้น

กู้คืนไฟล์ของคุณก่อน คลังเก็บผูกอยู่กับบัญชี Google ที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้ Applore และ Applore ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเปิดคลังเก็บได้อีกครั้งหลังจากติดตั้งใหม่ แม้จะมีข้อมูลสำรองใน Drive ก็ตาม การถอนการติดตั้งหรือการล้างข้อมูลของ Applore อาจทำให้เหลือไฟล์ในคลังเก็บที่คุณเปิดไม่ได้ ดังนั้นให้ย้ายทุกอย่างออกก่อนทำอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดาวน์โหลด Applore ที่ Google Play

จัดการแอปและไฟล์ ล็อกแอปส่วนตัว และตรวจหาสตอล์กเกอร์แวร์ที่รู้จัก