เครื่องมือความปลอดภัย

พูดคุยกับใครสักคน (สายด่วนช่วยเหลือ) และออกอย่างรวดเร็ว

Applore มีรายชื่อหน่วยงานช่วยเหลือสั้นๆ ด้านความรุนแรงในครอบครัวและอาชญากรรมไซเบอร์ และ ออกอย่างรวดเร็ว ที่ออกจากแอปด้วยการแตะครั้งเดียว ทั้งสองอย่างใช้ได้ฟรี และหน้าจอความปลอดภัยไม่แสดงโฆษณา

ฟรี

ฟรีบน Google Play · Android 8.0 ขึ้นไป

พูดคุยกับใครสักคน: สายด่วนช่วยเหลือ

หน้าจอ พูดคุยกับใครสักคน แสดงรายการหน่วยงานที่ให้บริการฟรีและเป็นความลับ ซึ่งคุณติดต่อได้จากโทรศัพท์ ได้แก่ หมายเลขฉุกเฉิน สายด่วนช่วยเหลือด้านความรุนแรงในครอบครัว และหน่วยงานรับแจ้งอาชญากรรมไซเบอร์

  • ประเทศ: อินเดีย สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร พร้อม ประเทศอื่นๆ ที่มีตัวเลือกระดับสากล
  • ประเทศของคุณก่อน: Applore จะแสดงประเทศของคุณไว้ด้านบนเมื่อทราบว่าคุณอยู่ประเทศใด แตะ เปลี่ยนประเทศ เพื่อดูรายการอื่น
  • แตะครั้งเดียวเพื่อติดต่อหน่วยงาน: แต่ละรายการจะเปิดแอปโทรศัพท์ แอปข้อความ หรือเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์คุณ ไม่มีการโทรออกหรือส่งข้อความใดจนกว่าคุณจะเลือกเอง
  • ตรวจสอบแล้วและมีแหล่งที่มา: แต่ละรายการแสดงวันที่ตรวจสอบล่าสุด และลิงก์ไปยังแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการ

หมายเลขอาจเปลี่ยนแปลงได้ หากคุณตกอยู่ในอันตรายเฉพาะหน้า ให้โทรหาหมายเลขฉุกเฉินในพื้นที่ของคุณ

ออกอย่างรวดเร็ว

ออกอย่างรวดเร็ว มีไว้สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องปิด Applore อย่างรวดเร็ว การแตะครั้งเดียวจะ

  • พาคุณไปที่หน้าจอหลักของโทรศัพท์
  • นำ Applore ออกจากแอปล่าสุด หน้าจอที่คุณเปิดอยู่จึงไม่แสดงที่นั่น

คุณจะพบปุ่มนี้ในหน้าจอความปลอดภัยของ Applore ในรายการสายด่วน ปุ่มจะแสดงข้อความ ออกจากหน้านี้ตอนนี้ ขั้นตอนการลบอย่างปลอดภัยจะเสนอปุ่มนี้เป็นอย่างแรก ก่อนสิ่งอื่นใด

ออกอย่างรวดเร็วไม่ได้ลบข้อมูล และไม่ได้ซ่อนว่ามีการติดตั้ง Applore

หน้าจอความปลอดภัย

Applore จัดการหน้าจอความปลอดภัยแตกต่างจากส่วนอื่นของแอป ทั้งใน Applore Free และ Applore Pro

  • ไม่มีโฆษณา Applore Free แสดงโฆษณานอกหน้าจอความปลอดภัย แต่ไม่เคยแสดงในหน้าจอเหล่านี้
  • ซ่อนจากภาพหน้าจอ Android ไม่อนุญาตให้จับภาพหน้าจอหรือบันทึกหน้าจอของหน้าจอเหล่านี้
  • ภาพตัวอย่างว่างเปล่าในแอปล่าสุด เมื่อคุณสลับแอป ภาพตัวอย่างของหน้าจอความปลอดภัยจะว่างเปล่า

วิธีการทำงาน

  1. เปิด ตัวตรวจสอบแอปที่น่าสงสัย จากส่วนความปลอดภัยในหน้าหลักของ Applore จากนั้นเลือก พูดคุยกับใครสักคน ใต้ ชุดเครื่องมือความปลอดภัย คุณยังเปิดหน้าจอนี้ได้จากขั้นตอนการลบอย่างปลอดภัยสำหรับแอปที่ถูกระบุ
  2. ตรวจสอบประเทศที่ด้านบน และเปลี่ยนหากจำเป็น
  3. อ่านคำอธิบายของรายการ แล้วแตะ โทร ข้อความ หรือ เปิดเว็บไซต์
  4. หากต้องการออกเมื่อใดก็ได้ ให้แตะ ออกจากหน้านี้ตอนนี้

สิ่งที่เก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณ

รายการสายด่วนมาพร้อมกับแอป การเปิดรายการจึงไม่ได้ติดต่อเซิร์ฟเวอร์ Applore ไม่บันทึกว่าคุณดู โทร หรือส่งข้อความถึงรายการใด

การโทรและข้อความจะผ่านแอปของโทรศัพท์คุณเอง จึงปรากฏในประวัติการโทรและแอปข้อความของคุณ เว็บไซต์จะปรากฏในประวัติของเบราว์เซอร์ หากมีผู้อื่นดูโทรศัพท์เครื่องนี้ คุณอาจต้องการลบรายการเหล่านั้นในภายหลัง นโยบายความเป็นส่วนตัว มีรายละเอียดเพิ่มเติม

Free และ Pro

รายการสายด่วน ออกอย่างรวดเร็ว และหน้าจอความปลอดภัยที่ไม่มีโฆษณา ใช้ได้ฟรีทั้งใน Applore Free และ Applore Pro

ข้อควรรู้

  • ไม่ใช่ทุกประเทศที่อยู่ในรายการ นอกอินเดีย สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร ตัวเลือกระดับสากลเป็นจุดเริ่มต้น การค้นหาสายด่วนช่วยเหลือด้านความรุนแรงในครอบครัวหรืออาชญากรรมไซเบอร์ในประเทศของคุณมักจะพบหน่วยงานในพื้นที่
  • Applore ไม่ใช่หน่วยงานช่วยเหลือ Applore แสดงให้คุณเห็นว่าจะหาความช่วยเหลือได้ที่ใด หน่วยงานในรายการดำเนินการโดยองค์กรอื่น
  • ออกอย่างรวดเร็วไม่ใช่วิธีซ่อนแอป ผู้ที่ดูรายการแอปของคุณยังคงเห็น Applore ได้
  • ก่อนลบแอปที่ Applore ระบุ อ่านก่อนลบแอปที่น่าสงสัย การลบแอปเฝ้าสังเกตอาจทำให้ผู้ที่ติดตั้งแอปนั้นรู้ตัว

การตรวจหาสตอล์กเกอร์แวร์ที่รู้จัก ของแอปอยู่ร่วมกับเครื่องมือเหล่านี้

คำถาม

รายการสายด่วนครอบคลุมประเทศใดบ้าง

รายการในแอปครอบคลุมอินเดีย สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร พร้อมส่วนสำหรับประเทศอื่นๆ ที่มีตัวเลือกระดับสากล Applore จะแสดงประเทศของคุณก่อนเมื่อทราบว่าคุณอยู่ประเทศใด และคุณเปลี่ยนประเทศได้ หากประเทศของคุณไม่อยู่ในรายการ การค้นหาสายด่วนช่วยเหลือด้านความรุนแรงในครอบครัวหรืออาชญากรรมไซเบอร์ในประเทศของคุณเป็นขั้นตอนถัดไปที่ดี

Applore บันทึกว่าฉันโทรหาสายด่วนใดหรือไม่

ไม่ รายการนี้มาพร้อมกับแอป และ Applore ไม่บันทึกว่าคุณดูหรือโทรหารายการใด การโทรและข้อความจะผ่านแอปโทรศัพท์หรือแอปข้อความของโทรศัพท์คุณเอง จึงปรากฏในประวัติการโทรและข้อความของคุณ และเว็บไซต์จะปรากฏในประวัติของเบราว์เซอร์ หากมีผู้อื่นดูโทรศัพท์ของคุณ คุณอาจต้องการลบรายการเหล่านั้นในภายหลัง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันแตะออกอย่างรวดเร็ว

ออกอย่างรวดเร็วจะพาคุณไปที่หน้าจอหลักด้วยการแตะครั้งเดียว และนำ Applore ออกจากแอปล่าสุด หน้าจอสุดท้ายที่คุณเปิดอยู่จึงไม่แสดงที่นั่น ปุ่มนี้อยู่ในหน้าจอความปลอดภัยของ Applore รวมถึงรายการสายด่วน ซึ่งปุ่มจะแสดงข้อความ ออกจากหน้านี้ตอนนี้

ออกอย่างรวดเร็วซ่อน Applore จากโทรศัพท์ของฉันหรือไม่

ไม่ ออกอย่างรวดเร็วไม่ได้ลบข้อมูล ไม่ได้ถอนการติดตั้ง Applore และไม่ได้ซ่อนว่ามีการติดตั้ง Applore ไอคอนแอปยังคงอยู่ในรายการแอปของคุณ ปุ่มนี้เพียงปิดหน้าจออย่างรวดเร็วและนำ Applore ออกจากมุมมองแอปล่าสุด ผู้ที่ดูรายการแอปของคุณยังคงเห็นได้ว่ามีการติดตั้ง Applore

ตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณด้วย Applore

จัดการแอปและไฟล์ ล็อกแอปส่วนตัว และตรวจหาสตอล์กเกอร์แวร์ที่รู้จัก